Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Cáp Điện Hoàng Long  xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và thành công!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Thương Mại Cáp Điện Hoàng Long được thành lập năm 2022 tại Tp. HCM Với phương châm “Uy Tín Là Nền Tảng Cho Sự Phát Triển” Chúng tôi đã và đang làm tốt vai trò của mình với cương vị – Là Đại Lý Cấp 1 về Phân Phối Dây Cáp điện, vật tư thiết bị đện của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay; Công ty TNHH Thương Mại Cáp Điện Hoàng Long Cũng  ( Là Nhà Phân Phối chính thức sản phẩm Dây và Cáp điện của nhà máy Z43 tại Tp. HCM) 

Bằng những ưu thế sẵn có trong lĩnh vực cung cấp Dây Cáp điện vật tư thiết bị đện của nhưng thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thời gian triển khai ngắn nhất.

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm Dây Cáp điện, vật tư thiết bị đện cung cấp cho các dự án, công trình thi công xây dựng… Chúng tôi – Công ty TNHH Thương Mại Cáp Điện Hoàng Long đã mang thương hiệu của mình gắn liền với các công trình tiêu biểu.

Với mong muốn được chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong mọi lĩnh vực về cung cấp Sản phẩm dây và cáp điện để cùng Quý khách hàng phát triển “Mạnh – Bền Vững – Thịnh Vượng”

Chặng đường phát triển của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành của Quý khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Cáp Điện Hoàng Long

Địa chỉ: 184/23 đường Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 0985696765 – 0967393934

Kính chúc quý khách Phát triển & Thịnh vượng